Chính sách bảo mật

Quy chế hoạt động của website nautilusfood.vn.

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử https://nautilusfood.vn do Công Ty TNHH Nautilus Food (Việt Nam) là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm thực phẩm cá hộp. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online. Sản phẩm được kinh doanh tại https://nautilusfood.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc. Hoạt động mua bán tại https://nautilusfood.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

 • Website thương mại điện tử https://nautilusfood.vn do Công Ty TNHH Nautilus Food (Việt Nam) phát triển với tên miền giao dịch là: https://nautilusfood.vn và nautilusfoodvn.com(sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Nautilusfood.vn”).

Định nghĩa chung:

 • Người bán là Công Ty TNHH Nautilus Food (Việt Nam).
 • Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
 • Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.
 • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Website TMĐT Nautilusfood.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại https://nautilusfood.vn (gọi chung là Nautilus Food VN)

 • Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
 • Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn quy cách đóng gói (nếu có), chọn số lượng sản phẩm và bấm mua.
 • Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:
  • Nếu quý khách có Mã giảm giá có thể nhập trực tiếp trong trang đặt hàng để nhân viên có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.
  • Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán online qua thẻ ATM nội địa hoặc ví thương mại điện tử Momo, Zalopay.
 • Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Nautilus Food VN sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 028.3997.6962/63/64 để xác nhận thông tin.
 • Bước 5: Nautilusfood.vn tiến hành đóng gói và giao hàng tận nhà cho khách hàng .

Quy trình huỷ đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ ngay với Nautilus Food VN qua tổng đài 028.3997.6962/63/64 để xác nhận thông tin trước khi được Nautilusfood.vn liên hệ xác nhận đơn hàng để xác nhận huỷ đơn hàng (thời gian làm việc từ 8h00 – 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu và 8h đến 12h thứ bảy).

Quy trình bảo hành đổi trả sản phẩm

Nautilus Food VN áp dụng đổi hàng trong trường hợp phát hiện hàng bị lỗi bảo quản hay bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

 • Bước 1: Quý khách gọi 028.3997.6962/63/64 để thông báo tình trạng đơn hàng.
 • Bước 2: Bên dịch vụ vận chuyển của Nautilus Food VN sẽ đến tận nơi đổi lại hàng mới.

IV. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên https://nautilusfood.vn để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của https://nautilusfood.vn để Nautilus Food VN có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong mọi trường hợp.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Nautilus Food VN không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Nautilus Food VN sẽ là đơn vị phối hợp cùng khách hàng và ngân hàng liên quan để giải quyết cho khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Nautilus Food VN  cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Nautilusfood.vn (tạo đơn hàng, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi…), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nautilus Food VN không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Nautilus Food VN cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site https://nautilusfood.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://nautilusfood.vn , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Nautilusfood.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức: gửi thư ngỏ, lên đơn đặt hàng, gửi sms, gửi thông tin sản phẩm, bảo mật, giải quyết khiếu nại, trao thưởng khi cần thiết và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nautilusfood.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công Ty TNHH Nautilus Food (Việt Nam)
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 3E/10 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • Tổng đài hỗ trợ: 028.3997.6962/63/64
 • Email: info.vn@patayafood.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

Đăng nhập vào trang quản lý thông tin thành viên, và chỉnh sửa lại thông tin của mình.

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 028.3997.6962/63/64, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website https://nautilusfood.vn , quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên Nautilusfood.vn và Nautilusfoodvn.com được Nautilus Food VN cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nautilus Food VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

VI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website Nautilusfood.vn hay nautilusfoodvn.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng.

Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

Quy chế của Website Nautilusfood.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/07/2021 ban hành kèm theo Quy chế này. Website Nautilusfood.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website Nautilusfood.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

SHOPPING CART

close