Về chúng tôi

SỰ HÌNH THÀNH

Công ty Nautilus Food Việt Nam được thành lập từ năm 2003, là thành viên của Pataya Food Group – tập đoàn chủ quản tại Thái Lan (1979). Cũng trong năm này, Nautilus Food Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm cá nục đóng hộp mang thương hiệu Sea Crown. Năm 2019 là một năm đáng nhớ khi công ty chính thức tung ra dòng sản phẩm Nautilus Tuna tạo sự thu hút mạnh mẽ đối với thị trường. Trải qua nhiều năm hoạt động, Nautilus đã và đang khẳng định vị thế vững mạnh của mình ở Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng sáng tạo và đem những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm làm ra luôn phải đảm bảo chất lượng, uy tín. Vì chúng tôi luôn tâm đắc, chỉ có sự tận lực, tận tâm mới thật sự mang lại sự phát triển và bền vững. Nautilus luôn nhận thức được sứ mệnh mang những nguồn thực phẩm tốt nhất đến với mỗi con người Việt Nam.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Sử dụng nguồn cá tươi, chắc thịt; nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo dưỡng chất cùng dây chuyền sản xuất hiện đại giúp Nautilus Food Việt Nam cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Được biết đến nhờ sản phẩm chủ lực cá nục sốt cà Sea Crown, Nautilus Food Việt Nam ngày càng chiếm được trái tim người tiêu dùng qua sự đa dạng về mẫu mã, hương vị và giá cả. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm, khối nhân sự đam mê và nhiệt huyết hỗ trợ Nautilus ngày càng lớn mạnh và vững bước trên thị trường Việt Nam.

KHÁT VỌNG

Sự đam mê, Tin cậy, Khoan dung, Sáng tạo và Thân thiện với môi trường là 5 tiêu chí mà chúng tôi đã và đang theo đuổi để hoàn thiện mỗi ngày. Sau gần 20 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nổ lực và phấn đấu để “Nâng tầm cuộc sống”, đem lại những giá trị thiết thực và cốt lõi đến với khách hàng.

SHOPPING CART

close