NAUTILUS FOOD TRAO GIẢI CHO CHƯƠNG TRÌNH “MUA CÁ SEA CROWN NGAY, NHẬN QUÀ MỖI NGÀY” Leave a comment

Ngày 25/11/2022 vào lúc 9h sáng, Sea Crown đã có một buổi trao giải cho những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình “Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày”.
Sau 3 tuần công bố chương trình “Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày”, Nautilus Food đã trao 46 giải thưởng đầu tiên cho các khách hàng may mắn. Các giải thưởng lớn của đợt đầu tiên này bao gồm tủ lạnh Samsung và các giải thưởng nồi chiên không dầu, nồi cơm điện cho các bà nội trợ yêu thích nấu ăn cùng cá Sea Crown.
Các giải thưởng lớn của đợt đầu tiên này bao gồm tủ lạnh Samsung và các giải thưởng nồi chiên không dầu, nồi cơm điện cho các bà nội trợ yêu thích nấu ăn cùng cá Sea Crown.
Đặc biệt, 2 giải thưởng xe máy Honda Lead sẽ được công bố vào ngày 31/1/2023 và 4 giải cơ hội “Du lịch Thái Lan cùng cá Sea Crown” sẽ được công bố cùng ngày, giải chuyến du lịch như một cơ hội thứ hai dành cho tất cả khách hàng đã tham gia nhưng chưa trúng giải.

Chương trình vẫn đang diễn ra sôi động đến hết ngày 31/1/2023. Chương trình vẫn còn 2 xe máy Honda, 4 giải Cơ Hội “Du lịch Thái Lan cùng Cá Sea Crown” cho 2 người cùng 2 tủ lạnh, 6 nồi chiên không dầu, 10 nồi cơm điện và hàng trăm giải khuyến khích khác được công bố mỗi ngày. Ngay từ bây giờ, cũng có thể đặt mua trực tuyến các sản phẩm Cá Sea Crown tại Shopee. Sau đó cào lấy mã dự thưởng trên bao bì, quét mã QR trên tem trúng thưởng hoặc truy cập https://cahopseacrown.nautilusfood.vn/ để quay thưởng.

Trả lời

SHOPPING CART

close